SE Ranking – Công cụ tối ưu hóa trang web hoặc blog

128 lượt xem

SE Ranking được tạo ra với sứ mệnh cho phép bất kỳ ai cũng có thể độc lập tối ưu hóa và quảng cáo một trang web, bất kể trình độ chuyên môn. Nhiệm vụ của họ là không ngừng cải thiện trải nghiệm người dùng, chức năng và hỗ trợ để cung cấp các tùy chọn tốt nhất có thể để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

1. SE ranking là gì và dùng SE ranking để làm gì?

SE Ranking là một công cụ SEO chuyên nghiệp nhằm giúp các nhà tiếp thị trong nhiệm vụ quan trọng là tối ưu hóa trang web hoặc blog để nội dung của họ có vị trí xếp hạng tốt trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

SE Ranking hiện có hơn 300.000 người dùng và trong đó số lượng các doanh nghiệp vừa và nhỏ hơn 12.000. Ngoài ra, hơn 4.000 Agency đã sử dụng công cụ này để phát triển chiến lược của khách hàng.

SE ranking có đến 35 chức năng, bao gồm phân tích backlink, nghiên cứu từ khóa, xác minh SEO on-page, và một số chức năng khác. Sau đây, chúng ta sẽ thảo luận chi tiết về những vấn đề chính.

SE Ranking

2. SE ranking hoạt động như thế nào?

Có lẽ bạn đã từng tiếp xúc với các công cụ SEO nổi tiếng khác, chẳng hạn như SEMrush. Trên thực tế, nó được coi như là một trong các công cụ tốt nhất, nhưng ngay cả như vậy, SE ranking cũng là một công cụ đáng để người khác biết đến.

Rốt cuộc, mỗi cái đều có những đặc điểm riêng và có thể chứa các tính năng khác nhau. Ngoài ra, giá cả khác nhau, và điều quan trọng là phải thực hiện phân tích tốt để thuê một công cụ cung cấp cho công ty của bạn một tỷ lệ chi phí-lợi nhuận tốt.

Dưới đây là giao diện trang chủ của SE Ranking.

SE ranking

Từ giao diện này, bạn có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của SE ranking, có thể theo dõi hiệu suất trang web của bạn về mặt SEO trong thời gian thực.

2.1 Cách thêm mới một website

Ban đầu, bạn cần thêm một trang web. Khi bạn nhấp vào nút “Add New Website”, bạn sẽ được chuyển đến màn hình yêu cầu địa chỉ URL và một số thông tin khác.

SE ranking

Có một trường để điền địa chỉ trang web và một trường khác để thêm tên, các trường này sẽ được hiển thị trong các báo cáo. Cũng có thể xác định trạng thái của dự án là hoạt động hay không hoạt động, cũng như yêu cầu gửi báo cáo qua email.

Trên màn hình tiếp theo, đã đến lúc nhập từ khóa của bạn.

SE ranking

Bạn tiến hành nhập các từ khóa bên bạn đang thực hiện tối ưu trong các bài viết nội dung lên list trên. Mục đích của việc này là theo dõi các từ khóa đó trong thời gian thực từ đó có được thông tin về xếp hạng chúng trong các công cụ tìm kiếm.

Ở màn hình cuối cùng, bạn tiến hành lựa chọn công cụ tìm kiếm nào bạn muốn theo dõi các từ khóa của mình cũng như ngôn ngữ và đất nước bạn muốn theo dõi.

se ranking

Bạn thậm chí có thể đăng ký đối thủ cạnh tranh của mình để so sánh hiệu suất của họ với của bạn, điều này giúp lên các kế hoạch với hành động cải thiện tốt hơn.

se ranking

Điều thú vị là, ngay cả khi không thêm đối thủ cạnh tranh, SE ranking vẫn có thể đưa ra các phân tích chi tiết.

Cuối cùng, bạn cũng có thể liên kết tài khoản Google Analytics và tài khoản Google Search Console của mình:

SE ranking là gì? SE ranking hoạt động như thế nào trong SEO 1

Sau khi thêm trang web của bạn, chỉ cần đợi vài phút hoặc vài giờ để SE ranking phân tích thứ hạng từ khóa của bạn. Sau đó, bạn sẽ có một báo cáo rất đầy đủ.

SE Ranking hiển thị cho bạn 100 kết quả hàng đầu của mỗi từ khóa mà bạn đã đăng ký (vì chúng ta chỉ điền vào 5 từ khóa nên danh sách ngắn hơn nhiều).

Với điều đó trong tay, bạn có thể dễ dàng phân tích những gì từng đối thủ cạnh tranh đang làm để có thể duy trì một vị trí tốt.

se ranking

Xem bảng điều khiển trông như thế nào khi một số từ khóa được đăng ký theo dõi và sau một khoảng thời gian đã trôi qua kể từ lần truy cập đầu tiên vào công cụ

se ranking

Lưu ý: SE ranking cho biết vị trí của từng từ khóa, ngoài việc cho biết thứ hạng đó đã thay đổi như thế nào qua các tháng.

3. Các tính năng của SE ranking là gì?

Bây giờ bạn đã thấy tổng quan về công cụ và biết cách bắt đầu sử dụng nó, hãy nói một chút về từng tính năng chính của nó.

3.1 Giám sát từ khóa

SE Ranking giám sát tất cả các từ khóa bạn đã đăng ký trong thời gian thực.

Điều này thậm chí có thể được thực hiện trong một số công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như Google, Bing, Yahoo, và một số công cụ khác. Ngoài ra, có thể giới hạn việc tìm kiếm theo địa lý, theo quốc gia, khu vực và thành phố.

3.2 Gợi ý từ khóa

Trong một chiến lược content marketing, nghiên cứu từ khóa là điểm khởi đầu để tạo nội dung phù hợp. Vì vậy, điều cần thiết là sử dụng các công cụ giúp bạn khám phá các cụm từ đang được tìm kiếm trong các công cụ tìm kiếm.

Google Keyword Planner là một trong những công cụ được sử dụng nhiều nhất, cũng như Ubersuggest và SEMrush. SE Ranking hoàn toàn có thể gợi ý từ khóa cho bạn. Từ một từ khóa, có thể có được nhiều từ khóa khác, cả đuôi ngắn và đuôi dài.

se ranking

3.3 Nhóm từ khóa

Nhóm các từ khóa giúp xây dựng nội dung sẽ phát triển trong tương lai. Đây là một việc khó làm nếu theo cách thủ công bằng tay. Nhờ có SE ranking mà mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

SE ranking có thể kết hợp các từ đồng nghĩa và các từ có nghĩa tương tự. Điều này cho phép chúng ta sử dụng trường ngữ nghĩa của từ khóa theo cách hiệu quả hơn, phân phối tất cả các cụm từ, từ này nội dung và các nơi có vị trí quan trọng chiến lược.

3.4 Kiểm tra backlink

Khi nói đến xây dựng liên kết, điều này còn tốt hơn cả việc thêm ba siêu liên kết sau mỗi 500 từ trong một bài viết.

Một trong những yếu tố nằm trong chiến lược SEO off-page là các backlink, nghĩa là các liên kết bên trong và bên ngoài trỏ đến một trang trên trang web của bạn.

Chúng quan trọng vì chúng giúp Google đưa ra kết luận về chất lượng nội dung của bạn – càng nhiều liên kết trỏ đến các trang của bạn càng tốt, miễn là nguồn trỏ đến có độ tin cậy cao.

SE ranking chỉ ra rằng một số backlink đơn giản là không có chất lượng và thật tệ nếu chúng trỏ đến nội dung của bạn. Trong những trường hợp như vậy, bạn cần phải nói với Google rằng bạn từ chối họ, nhưng làm cách nào để xác định các liên kết như vậy?

SE ranking không chỉ kiểm tra các backlink mà còn chuyển tiếp thông tin đến Google về bất kỳ liên kết nào bạn có thể từ chối. Ngoài ra, công cụ cho biết mức độ phổ biến của nội dung của từ các liên kết được thực hiện trên mạng xã hội.

3.5 Kiểm tra on-page

Tính năng này đánh giá mức độ tối ưu hóa của các trang cụ thể, theo cách tương tự như Yoast SEO hoạt động. SE ranking xem xét các yếu tố như tiêu đề, thẻ meta, thuộc tính hình ảnh, liên kết, cấu trúc trang, tốc độ tải, mật độ từ khóa, v.v.

Từ phân tích này, bạn có thể cải thiện nội dung để có được xếp hạng SEO on-page tốt hơn, có trọng số lớn trong số các yếu tố xếp hạng của công cụ tìm kiếm.

3.6 Phân tích trang web

Tính năng này cho phép bạn thực hiện kiểm tra toàn bộ trang web của mình để tìm kiếm bất kỳ vấn đề nào có thể gây hại cho cả SEO và trải nghiệm của chính người dùng.

Trên trang web SE ranking, có một ví dụ về báo cáo mà cuộc audit website tạo ra. Nó không chỉ chỉ ra những sai sót được tìm thấy, phân loại chúng theo mức độ quan trọng mà còn đưa ra những gợi ý để sửa chữa chúng.

3.7 Theo dõi sự thay đổi của trang

Công cụ này rất hữu ích cho bất kỳ ai làm việc với một nhóm. Trong những trường hợp này, một số chuyên gia có thể thực hiện những thay đổi quan trọng đối với các trang hoặc bài đăng trên blog và bạn thậm chí có thể không biết về điều đó.

Vấn đề là trong một số trường hợp, việc duy trì quản lý nội dung là vô cùng quan trọng

Đó là mục đích của việc giám sát thay đổi trang. Nó giúp bạn hòa hợp với các thành viên của nhóm marketing, tránh rạn nứt trong giao tiếp nhóm.

Bất cứ khi nào nội dung được cập nhật, bạn sẽ nhận được thông báo về những gì đang xảy ra trên trang web hoặc blog của bạn.

3.8 Lập kế hoạch Marketing

Tính năng này được trình bày dưới dạng danh sách kiểm tra, để bạn thấy được mọi thứ cần thực hiện trong chiến dịch của bạn rất rõ ràng.

Nó chỉ ra các phương pháp SEO tốt nhất và làm rõ những gì đang được thực hiện và những gì vẫn cần được triển khai.

Kế hoạch marketing hướng dẫn người dùng qua các bước quan trọng, chẳng hạn như phát triển chiến lược, thực hiện nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa trên và ngoài trang và quản lý phương tiện truyền thông xã hội.

Rõ ràng là SE Ranking thực sự là một công cụ tuyệt vời. Bạn có thấy giá trị đó không? Điều quan trọng là phải xem xét các gói có sẵn và quyết định xem gói nào mang lại lợi ích chi phí tốt.

Trên thực tế, trên trang kế hoạch và giá cả, có một máy tính cho phép bạn tạo kế hoạch theo cách rất tương tác. Sau khi kiểm tra tất cả các tùy chọn theo nhu cầu của bạn, bạn có thể kiểm tra giá. Nếu giá có vẻ cao, hãy tiếp tục tìm kiếm các công cụ khác, vì thị trường có rất nhiều sự lựa chọn.

Như bạn có thể thấy, SE Ranking là một công cụ rất hoàn chỉnh và cung cấp một số lượng lớn tài nguyên không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển chiến lược mà còn cho phép nó được giám sát chặt chẽ. Điều này có thể làm gia tăng đáng kể hiệu quả của hoạt động digital marketing của công ty bạn.

Tất nhiên, để sử dụng một công cụ như vậy, bạn cần phải có một kiến thức tốt về SEO. Vì vậy, để tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này, hãy xem tiếp tục theo dõi các bài viết kiến thức về SEO do hapodigital cung cấp nhé.

4. Kết luận

SE ranking là một công cụ SEO rất toàn diện và hiệu quả. Nếu bạn muốn vươn lên và chiến thắng đối thủ cạnh tranh, bạn cần nghiên cứu chính xác họ đang làm những gì, những điểm yếu và hạn chế của mình là gì, từ đó bạn sẽ hoàn thiện và vượt trội so với đối thủ và để làm được điều đó, SE ranking là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Hy vọng rằng thông qua bài viết của Thủ thuật 247 về SE ranking giúp các bạn giải quyết được thắc mắc SE ranking là gì và những tính năng vượt trội của nó, từ đó đưa ra quyết định chính xác nhất phù hợp với quy mô và nguồn lực của doanh nghiệp bạn.

NỘI DUNg liên quan

Các Quận Lân Cận suamaytinh24h Đang Hoạt Động

Trả lời

LIÊN HỆ : 0866.666.115