Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam 100% thành công

99 lượt xem

ChatGPT đã được ra mắt thị trường với phiên bản Beta tuy nhiên lại không hỗ trợ quốc gia Việt Nam khiến nhiều người không thể trải nghiệm. Trong bài viết này, Thủ thuật 247 hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản ChatGPT 100% thành công!

1. ChatGPT là gì?

ChatGPT đang làm nóng cộng đồng công nghệ những ngày gần đây với rất nhiều lời khen “hoa mỹ” và các kỳ vọng trong tương lai vào ChatGPT. Hiểu một cách đơn giản thì ChatGPT là một con Bot tự động của OPEN AI (Chatbot AI), nó sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo để tương tác và trả lời các câu hỏi do người dùng đặt ra.

Khác với những chatbot AI khác, ChatGPT trả lời cực kỳ thông minh, cực kỳ hiểu chuyện, có cảm xúc và lập luật chặt chẽ, sắc bén. Những câu hỏi mẹo đều được ChatGPT trả lời một cách gọn gàng. ChatGPT hiện đang đe dọa rất nhiều ngành nghề khác nhau như: Lập trình, content,….

Nhiều người Việt Nam đã thử độ thông minh của ChatGPT bằng cách yêu cầu bot viết thơ, làm toán, viết CV, tìm kiếm kênh đầu tư, xu hướng thế giới,….

2. Đăng ký, thuê số điện thoại nước ngoài

ChatGPT không hỗ trợ quốc gia Việt Nam, đồng nghĩa với số điện thoại Việt Nam sẽ không thể sử dụng được mà chúng ta sẽ cần đến số điện thoại nước ngoài. Tuy nhiên, để đăng ký, thuê được số điện thoại nước ngoài thì bạn bắt buộc phải thuê hoặc sử dụng dịch vụ cung cấp số miễn phí. Các nền tảng cung cấp số miễn phí không được đánh giá cao do chúng có chất lượng không tốt, kém uy tín và tỉ lệ thành công rất thấp.

2.1. Danh sách các quốc gia hỗ trợ ChatGPT

Theo như công bố của nhà phát triển ChatGPT, đa số các quốc gia đều được hỗ trợ, nếu chưa được hỗ trợ thời điểm hiện tại thì sẽ được hỗ trợ trong tương lai gần. Nguyên nhân việc không hỗ trợ không đồng đều do ChatGPT vẫn trong phiên bản Beta, chưa được ổn định và chưa đủ tài nguyên cho tất cả mọi người sử dụng.

2.2. Thuê số điện thoại nước ngoài miễn phí

Rất nhiều dịch vụ cho thuê số điện thoại nước ngoài miễn phí được ra đời nhưng chất lượng không cao, dịch vụ không ổn định, đôi khi còn không nhận được mã code xác nhận. Nếu như bạn không muốn mất nhiều thời gian vào những dịch vụ chất lượng kém này thì hãy chuyển sang phần II.3 để thuê số điện thoại cho nhanh.

Các nền tảng cho thuê số điện thoại nước ngoài miễn phí:

Cách sử dụng số điện thoại miễn phí:

Bước 1: Bạn chỉ cần truy cập trang chủ của trang cung cấp số điện thoại, chọn một số khả dụng để đăng ký số xác nhận ChatGPT trong Phần III của bài viết.

Bước 2: Sau khi đăng nhập số điện thoại thành công, bạn quay trở lại trang cung cấp số điện thoại nước ngoài miễn phí để nhận mã Code và nhập vào xác nhận ChatGPT.

2.3. Thuê số điện thoại nước ngoài trả phí

Nhiều dịch vụ hỗ trợ thuê số điện thoại chuyên nghiệp phục vụ riêng cho ChatGPT được ra đời, mức giá vô cùng rẻ và nhiều ưu đãi. Khi thuê số điện thoại nước ngoài thì bạn cần nạp ít nhất 1 USD (khoảng 25.000vnđ) và 1 USD đó bạn có thể thuê được khoảng 7-8 số điện thoại – tương đương tạo được 7-8 tài khoản chatGPT trên hệ thống. Như vậy, mức chi phí thuê số điện thoại nước ngoài rất rẻ, nếu bạn không dùng hết vẫn có thể để tiền trong ví để mua các dịch vụ khác trong tương lai.

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ SMS Pool và chọn Register để đăng ký tài khoản sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Bạn điền các thông tin dựa theo biểu mẫu có sẵn và nhấn Register để đăng ký tài khoản nhanh chóng.

Việc đăng ký tài khoản SMS Pool vô cùng đơn giản, ai cũng có thể tự làm.

Bước 3: Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập vào SMS Pool bằng tài khoản mới tạo để sử dụng dịch vụ.

Bước 4: Trong bảng giao diện của SMS Pool, bạn chọn Deposit để nạp tiền vào ví SMS Pool.

  • Payment Method: Phương thức thanh toán bằng thẻ CreditCard (Visa/ Master Card).
  • Amount: Số tiền muốn nạp (tối thiểu 1 USD)

Sau khi chọn được kênh thanh toán, bạn chọn Deposit để nạp tiền vào tài khoản.

Bước 5: Kênh thanh toán sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin thẻ tín dụng, nếu bạn không có thẻ Visa có thể sử dụng thẻ CreditCard ảo của Viettel Money, ngân hàng số Cake, ngân hàng VPBank, Viettel Pay…

Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Thanh toán để trả tiền cho đơn hàng.

Bước 6: Khi thanh toán dịch vụ, bạn chỉ cần nhập mã Code SMS được gửi đến điện thoại là hoàn tất. Số tiền thanh toán sẽ dựa theo tỷ giá của ngân hàng bạn sử dụng.

Bước 7: Ngay sau khi nạp tiền vào ví, bạn sẽ nhận được thông báo nạp tiền thành công và số tiền được cộng trực tiếp vào ví SMS Pool.

Bước 8: Tiếp theo, bạn chọn Quick Oder (1) => Service – OpenAI/ChatGPT (2) => Pricing Option – Select highest success rate (3) => Purchase (4).

Khi chọn dịch vụ thuê số điện thoại đăng ký OpenAI/ ChatGPT hệ thống sẽ cung cấp những quốc gia có hỗ trợ đăng ký cho bạn lựa chọn (Purchase). Nếu bạn muốn đăng ký nhanh, chuẩn xác thì chọn những quốc gia có tỷ lệ Success Rate cao (trên 50%).

Trong bài viết này đã thuê số của Netherlands nhưng kho số đã hết nên phải thuê số của nước Malaysia, Indonesia.

Bước 9: Sau khi đăng ký thuê số, bạn chờ một chút để hệ thống SMS Pool kiểm tra kho số và cung cấp cho bạn. Đến bước này thì bạn để SMS Pool ở đó để chuyển sang đăng ký tài khoản ChatGPT trong phần tiếp theo.

3. Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam 100% thành công

3.1. Cài đặt công cụ fake IP, VPN

(Nếu bạn đã có công cụ fake IP, VPN sang nước ngoài như: Mỹ, Canada, Đức, Malaysia, Indonesia,…. thì bỏ qua bước này).

Bước 1: Bạn truy cập liên kết TouchVPN để cài VPN vào trong trình duyệt Chrome/ Edge.

Bước 2: Sau khi cài đặt TouchVPN thành công, bạn mở tiện ích và chọn vị trí muốn fake địa chỉ IP. Trong trường hợp này, bạn hãy chọn vị trí bất kỳ, Thuthuatphanmem chọn United States (USA – Mỹ).

3.2. Đăng ký tài khoản ChatGPT

Khi đã chuẩn bị số điện thoại nước ngoài, địa chỉ IP nước ngoài thì chúng ta sẽ tiến hành tạo tài khoản ChatGPT mà không sợ gặp lỗi.

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ ChatGPT và chọn Sign Up để đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn xử lý lỗi Not Available – Không hỗ trợ khu vực:

(Nếu không gặp lỗi bạn chuyển sang Bước 2 để tiếp tục)

Một số trường hợp sẽ gặp lỗi “OpenAI’s services are not available in your country” do tự ý đăng ký tài khoản ChatGPT mà chưa chuyển khu vực bằng cách fake IP/ VPN. Đối với trường hợp này bạn sẽ cần xóa dữ liệu để tiếp tục đăng ký.

Bạn nhấn phím F12 để mở HTML Code trên trình duyệt và lần lượt chọn Application (1) => Local Storage – Platfom.openai.com (2) => Click chuột phải vào đoạn mã dòng thứ hai (3) => Chọn Delete (4).

Cuối cùng, bạn tắt toàn bộ các trang liên quan đến ChatGPT đang mở trên trình duyệt và truy cập lại ChatGPT để đăng ký.

Bước 2: Sau đó, bạn tiến hành điền thông tin đăng nhập như: Địa chỉ Email và Mật khẩu (yêu cầu có tối thiểu 8 ký tự).

Bước 3: Khi tài khoản được tạo thành công, bạn tiến hành đặt tên cho người dùng và chọn Continue để sử dụng dịch vụ ChatGPT.

Bước 4: Lúc này, bạn cần chọn quốc gia phù hợp với số điện thoại đã thuê trong phần II.2 của bài viết và nhập số điện thoại để lấy mã SMS Code.

Bước 5: Bạn quay trở về SMS Pool và kiểm tra mã Code xác minh tài khoản ChatGPT và nhập vào hệ thống để hoàn tất đăng nhập.

Bước 6: Như vậy, bạn đã kích hoạt tài khoản ChatGPT thành công, bây giờ bạn cần xác nhận với các điều khoản bằng cách nhấn Next.

4. Hướng dẫn sử dụng ChatGPT

ChatGPT có giao diện đơn giản, giống như các ứng dụng nhắn tin trên điện thoại, máy tính. Bạn chỉ cần nhập câu hỏi và gửi, hệ thống sẽ tự đưa ra các thông tin phản hồi dựa theo kiến thức mà BotAI học được. Theo như thống kê, ChatGPT sở hữu lượng kiến thức đến cuối năm 2021, các câu hỏi chính xác theo năm 2022, 2023 ChatGPT sẽ không đưa ra đáp án nhưng sẽ đưa ra các con số, thông tin dự đoán có tỉ lệ đúng cao.

Trên bài viết này, Thủ thuật 247 đã chia sẻ đến bạn cách tạo tài khoản ChatGPT thành công 100% tại Việt Nam. Chúc bạn tạo tài khoản thành công!

NỘI DUNg liên quan

Các Quận Lân Cận suamaytinh24h Đang Hoạt Động

Bài viết cùng chuyên mục:

Trả lời

LIÊN HỆ : 0866.666.115