Cách tải video douyin không có logo, chất lượng cao

90 lượt xem

Tải video Douyin hay tải video TikTok của Trung Quốc đang được rất nhiều người thực hiện. Khi tải video họ sẽ lưu trữ những thước phim ý nghĩa, quan trọng. Vậy thực hiện cách tải video này như nào? Nếu bạn chưa biết các tải video tại ứng dụng này như thế nào thì hãy cùng mình tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tải video Douyin về máy đơn giản có logo thì đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng TikTok của Trung quốc lên nhé. Muốn tải bất kỳ video nào từ ứng dụng này bạn cần phải kiểm tra xem tài khoản của mình có ở chế độ công khai hay chưa. Hoặc kiểm tra xem cài đặt video của họ có cho phép người khác tải xuống video của họ hay không?


Douyin là một tên gọi khác của ứng dụng TikTok Trung Quốc

Nếu video đó là riêng tư thì bạn sẽ không thấy được tùy chọn tải lưu video được. Còn video nào công khai khai thì bạn sẽ thực hiện tải xuống dễ dàng. Bạn chỉ cần mở ứng dụng lên rồi chọn video mình muốn tải xuống là được. Sau đó nhấp chọn “Chia sẻ video” và sau đó “Lưu video” thế là xong. Tuy nhiên khi tải xong, video đó sẽ có logo ở phía góc video.

Hướng dẫn tải Douyin đơn giản không có logo

Đôi khi việc có logo ở video được tải sẽ gây ra nhiều hiệu ứng không tốt đối với người xem. Vậy có cách nào tải video Douyin, TikTok này không có logo không? Câu trả lời là có, bạn hãy tham khảo 3 cách đơn giản hướng dẫn dưới đây nhé. Chi tiết:

Tải video TikTok Trung Quốc bằng Musical Down

Musical Down là một trang web công cụ hỗ trợ tải video TikTok về máy không có logo được nhiều người lựa chọn. Ưu điểm của phần mềm này đó là hỗ trợ tải video hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra còn không có logo trên video được tải, thật tiện ích. Musical Down còn hoạt động dùng được ngay cả các video TikTok, Douyin đánh dấu là riêng tư.

Tải video TikTok Trung Quốc bằng Musical DownDùng phần mềm web Musical Down để tải video TikTok Trung Quốc miễn phí không logo

Để thực hiện tải video, bạn chỉ cần sao chép liên kết video trên TikTok mình muốn tải. Tiếp đến truy cập vào phần mềm Musical Down trên web và dán đường link liên kết vừa sao chép vào. Sau đó nhấn chọn Download để thực hiện tải là xong. Bên cạnh đó phần mềm này còn hỗ trợ tải cả tệp nhạc MP3 thật tiện ích.

Tải video Douyin, TikTok bằng SnapTik

SnapTik cũng là một phần mềm trang web hỗ trợ tải video xuống từ TikTok miễn phí không có logo rất được ưa chuộng. Đối với phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn tải video ở định dạng MP3, MP4 trên mọi thiết bị cả điện thoại và máy tính. Điểm ấn tượng của SnapTik còn cung cấp 1 ứng dụng hỗ trợ tải video CH Play với chất lượng HD sắc nét nữa.

Tải video Douyin, TikTok bằng SnapTikSnapTik ứng dụng phần mềm tải video TikTok Trung Quốc miễn phí không logo

Cách thực hiện tải video Douyin này vô cùng đơn giản, dễ làm, nhanh chóng. Bạn chỉ cần sao chép liên kết video mình muốn tải từ ứng dụng TikTok Trung Quốc. Sau đó truy cập SnapTik trên trình duyệt web và dán liên kết vừa sao chép vào là được. Tiếp đến bạn nhấn chọn Download và chờ đợi video tải về là xong rồi.

Tải video Douyin trên máy tính không có logo

Ngoài 2 cách tải video trên thì bạn có thể dễ dàng tải video ngay trên máy tính của mình bằng trình duyệt Cốc Cốc. Yêu cầu máy tính của bạn phải cài đặt trình duyệt Cốc Cốc mới thực hiện được. Mà trên Cốc Cốc Douyin chỉ cho phép tải một video đầu tiên. Dó đó để tải bất cứ video nào bạn hãy làm theo hướng dẫn sau. Cụ thể:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt web Cốc Cốc, sau đó mở Douyin và tìm video mình muốn tải về máy tính. Click vào biểu tượng chia sẻ video muốn tải.

Chọn biểu tượng chia sẻ trên video bạn muốn tải về máyChọn biểu tượng chia sẻ trên video bạn muốn tải về máy

Bước 2: Tiếp đến bạn click chọn vào chữ trắng nền đỏ để sao chép đường link video.

Click chọn vào hình có chữ trắng nền đỏ như hình minh họaClick chọn vào hình có chữ trắng nền đỏ như hình minh họa

Bước 3: Bạn mở 1 tab mới trên Cốc Cốc rồi dán link vừa sao chép vào thanh tìm kiếm (nhấn Ctrl + V). Tiếp đến bạn bôi đen đoạn chữ không phải chữ tượng hình và nhấn chuột phải, chọn sao chép.

Dán link video sao chép muốn tải và chọn sao chépDán link video sao chép muốn tải và chọn sao chép

Bước 4: Bạn di chuột vào video muốn tải thì sẽ thấy chữ “Tải xuống” và bạn chọn click vào đó.

Ấn chọn tải xuống để tải video Douyin, TikTokẤn chọn tải xuống để tải video Douyin, TikTok

Bước 5: Khi đó video sẽ được tải xuống, file tải hiển thị ở góc dưới bên trái giao diện màn hình máy tính.

Video tải xuống được hiển thị ở góc trái giao diện màn hình máy tínhVideo tải xuống được hiển thị ở góc trái giao diện màn hình máy tính

Lưu ý: Nếu chưa thấy chữ Download hiển thị bạn hãy chờ 1 lúc hoặc click vào biểu tượng Download ở phía trên bên phải giao diện nhé. Thực hiện tải các video khác bạn cũng làm tương tự như những bước hướng dẫn chi tiết bên trên nhé.

Lời kết

Hy vọng với những hướng dẫn tải video Douyin gợi ý chi tiết tổng hợp trên bài viết đã giúp bạn biết thêm nhiều điều hữu ích. Với những gì hướng dẫn bạn có thể tải bất cứ video nào mình thích về máy mà không có logo trên đó. Thực hiện thật đơn giản, dễ dàng phải không nào? Bạn hãy tải video ngay để trải nghiệm chất lượng thành quả mình vừa thực hiện như nào ngay nhé.

NỘI DUNg liên quan

Các Quận Lân Cận suamaytinh24h Đang Hoạt Động

Trả lời

LIÊN HỆ : 0866.666.115